TIN TỨC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Điện thoại : (028) 3719 8947
                    0903 055 087
                    0907 612 263
                   
Email: dungca14@gmail.com
Hỗ trợ kỹ thuật
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
CHI TIẾT TIN TỨC
Tác dụng tuyệt vời của mành tre đối với ngôi nhà của bạn

Mành tre ngoài tác dụng che nắng che mưa, nó còn làm cho ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng hơn, và với cách trang trí phù hợp nó còn làm ngôi nhà thêm xinh xắn
Mành tre cho ngôi nhà thêm xinh xắn

Mành ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, mành tre còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, mành tre còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

 

Mành tre - ngôi nhà thêm xinh 
Bên cạnh đó mành tre tạo cho phòng có cảm giác bình yên, ấm áp. Khi được hỏi "Tác dụng của mành tre với căn nhà?" anh Quỳnh ở Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội cho biết " Nhà tôi hướng đông, nên ngày hè rất nắng và khó chịu. Từ khi sử dụng mành tre căn nhà trở nên mát hơn rất nhiều, mùa đông thì ấm. Nhờ có mành tre mà cách trang trí hợp lý hơn, khiến ngôi nhà tôi tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên, vừa cổ xưa vừa hiện đại. Thật sự rất tuyệt!".
Từ xưa đến nay, cây tre luôn gắn liền với người dân Việt. Tre như là một biểu tượng về cội nguồn. Vì thế ngôi nhà được trang trí với những mành tre mang đậm phong cách châu Á, vừa đẹp trong sự đơn giản, vừa gắn liên với thiên nhiên tạo cảm giác ấm áp, sum vầy.

» Xem thêm
- NGHỂ LÀM MÀNH TRÚC TẠI XÃ NÔNG THÔN MỚI TÂN THÔNG HỘI (H. CỦ CHI) (30-12-2013)
- Mành tre thân thiện với con người (12-12-2013)
- Mành tre sản phẩm đặc trưng của thiên nhiên, gắn liền và thân thiện với con người Việt Nam. (12-12-2013)
- MÀNH TRE VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA NGƯỜI VIỆT (12-12-2013)
Trang :  1